Nhằm đánh giá, tổng kết những kết quả đã đạt được trong học kỳ I và trin khai phương hướng nhim v công tác trong học kỳ II, sáng ngày 21/01/2020, trường THPT Nhã Nam đã long trọng tổ chức buổi Lễ Sơ kết học kỳ I, năm học 2019 – 2020. Dự buổi lễ có ông Vũ Tá Tý – Phó ban đại diện Hội CMHS trường THPT Nhã Nam cùng tập thể CBGV, NV và gần 1000 học sinh trong trường.

Tại buổi lễ, thầy Dương Văn Duy - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những kết quả đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ của học kỳ I. Thầy khẳng định với sự nỗ lực, cố gắng của cả thầy và trò, sự quan tâm giúp đỡ của các ban ngành, đoàn thể trong huyện và sự phối hợp của Hội CMHS, trong học kì I vừa qua, trường THPT Nhã Nam đã thu được một số kết quả đáng ghi nhận. Đồng thời thầy cũng chỉ ra những hạn chế, nguyên nhân, giải pháp và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II.

Bên cạnh đó, nhân dịp tết đến xuân về, nhà trường đã trao 15 suất quà tết, 12 chiếc chăn ấm và 15 cặp bánh trưng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt kết cao trong quả học tập và rèn luyện với tổng giá trị hơn 6 triệu đồng. Đặc biệt hơn, cũng ngay trong buổi lễ, thầy và trò trường THPT Nhã Nam, bằng tấm lòng nhân ái của mình đã quyên góp số tiền 9.544.000 đồng để giúp đỡ em Nguyễn Mạnh Cường – học sinh lớp 12A8 không may bị mắc bệnh hiểm nghèo với mong muốn tiếp thêm sức mạnh để em Cường có thêm nghị lực chiến đấu với bệnh tật.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ sơ kết học kỳ I: