Ngày 27/09/2021, Đoàn trường THPT Nhã Nam long trọng tổ chức Đại Hội Đoàn trường nhằm đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 – 2021 đồng thời xây dựng chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên, bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Tham dự đại hội có hơn 68 đại biểu đại diện cho 570 đoàn viên, thanh niên của nhà trường.

(Các đại biểu tham dự Đại hội)

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Dương Thị Hằng – Uỷ viên Ban thường vụ huyện Đoàn Tân Yên, thầy Dương Văn Duy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng các đồng chí trong cấp ủy BGH.

Đại hội đã đánh giá hoạt động công tác đoàn nhiệm kì 2020 – 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn nhiệm kì 2021 – 2022.

(Thầy Dương Văn Duy – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho BCH.)

(Đ/c Dương Thị Hằng – Uỷ viên Ban thường vụ huyện Đoàn Tân Yên  phát biểu chỉ đạo Đại hội)

(Khen thưởng cho đoàn viên xuất sắc)

Đại hội cũng đã phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ  2021 – 2022 gồm 15 đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường THPT Nhã Nam. Trong đó đồng chí Thân Ngọc Phương tái đắc cử, tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Quyên giữ chức vụ Phó bí thư Đoàn trường. Phát biểu chỉ đạo Đại hội và giao nhiệm vụ, thầy Dương Văn Duy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng tin tưởng rằng các đồng chí được bầu vào BCH Đoàn trường nhiệm kì 2021 – 2022 sẽ ra sức rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa phong trào Đoàn của nhà trường ngày một tiến lên góp phần khẳng định vị thế trường THPT Nhã Nam trong ngành giáo dục tỉnh nhà nói riêng và khu vực nói chung.

(Ban chấp hành nhiệm kỳ 2021-2022 ra mắt nhận nhiệm vụ)

(Đ/c Thân Ngọc Phương được ĐH tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư đoàn trường nhiệm kỳ 2021-2022)

Sau hơn 04 giờ làm việc khẩn trương, trách nhiệm, Đại hội Đoàn trường THPT Nhã Nam đã thành công tốt đẹp.

Vũ Thị Minh Xuyến