Cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng” chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 18/11/2019, Đoàn trường THPT Nhã Nam đã tổ chức thành công cuộc thi Giai điệu tuổi hồng cấp trường chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Tham gia Hội thi có 44 tiết mục của các em học sinh đến từ 24 chi đoàn. Các tiết mục ca, múa, nhạc tham gia Hội thi là những ca khúc ca ngợi tình yêu của tuổi trẻ đối với quê hương, đất nước, mái trường, thầy cô và bạn bè; thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình và cộng đồng.

Theo đánh giá của Ban tổ chức Hội thi các tiết mục dự thi năm nay đều được đầu tư công phu, kỹ lưỡng từ phần trang phục, đạo cụ đến nội dung biểu diễn. Nhiều thí sinh có giọng hát tốt, múa khá điêu luyện, phong cách biểu diễn sinh động.

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp trường là một hoạt động thường niên, là hoạt động văn hoá trọng tâm của tuổi trẻ THPT Nhã Nam, thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm bảo tồn, gìn giữ và phát huy loại hình âm nhạc truyền thống của dân tộc, đẩy lùi các tệ nạn xã hội trong môi trường học đường, phát triển toàn diện nhân cách học sinh. Thông qua hội thi nhằm phát hiện, suy tôn những giọng ca tiêu biểu, những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh, đồng thời tạo sân chơi bổ ích nhằm thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các em học sinh, giữa thầy và trò, góp phần thúc đẩy phong trào học tập của các em . Các tiết mục đồng thời cũng là những tình cảm chân thành mà các em học sinh THPT Nhã Nam muốn gửi tới các thầy cô giáo khi một mùa tri ân nữa lại về.

Một số hình ảnh minh họa: